Đồng chí Bí thư Thành ủy tiếp xã giao lãnh đạo Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng

09:24:49 01/11/2021 Lượt xem 515 Cỡ chữ

Table of contents

Sáng 14/5, đồng chí Trần Lưu Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy tiếp xã giao lãnh đạo Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng. Cùng dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Tùng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Lê Anh Quân, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; Lê Trung Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng.

Tại buổi tiếp, lãnh đạo Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo thành phố; cảm ơn lãnh đạo thành phố và các sở, ban, ngành thời gian qua đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để các công ty của Tập đoàn LG tại thành phố Hải Phòng: Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng, Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam Hải Phòng, Công ty TNHH LG Innotek Việt Nam Việt Nam Hải Phòng đầu tư đạt hiệu quả tại thành phố. Đặc biệt, đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo của thành phố trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, qua đó đảm bảo môi trường an toàn, ổn định cho các doanh nghiệp. Đồng thời nêu ra một số kiến nghị với thành phố như: mở rộng lối vào Khu công nghiệp Tràng Duệ để không bị tắc nghẽn vào các giờ cao điểm; thời gian cách ly đối với chuyên gia nước ngoài; đào tạo nguồn nhân lực…

                          Đồng chí Bí thư Thành ủy tiếp xã giao lãnh đạo Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng - Ảnh 1

Đồng chí Bí thư Thành ủy tiếp xã giao lãnh đạo Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng.

Đồng chí Trần Lưu Quang, Bí thư Thành ủy đánh giá cao sự đóng góp tích cực của các Công ty của Tập đoàn LG đối với sự phát triển của thành phố trong thời gian qua, cùng với đó là các hoạt động an sinh xã hội, ủng hộ thành phố trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Đồng chí khẳng định, thành phố sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các Công ty của Tập đoàn LG nói riêng và các doanh nghiệp FDI nói chung đầu tư và hoạt động hiệu quả tại Hải Phòng. Đồng chí cũng trực tiếp trả lời một số kiến nghị của Công ty và giao cho UBND thành phố, các sở, ban, ngành liên quan xem xét, giải quyết. Đồng chí Bí thư Thành ủy cũng đề nghị Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng đẩy nhanh tiến độ triển khai các Dự án đã được thành phố trao giấy Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

Hoàng Tùng

0225.62.66666
messenger icon