Thủ tướng biểu dương LG Display có ký túc xá cho công nhân, căng tin cho người lao động

12:04:05 04/05/2021 Lượt xem 640 Cỡ chữ

Table of contents

Dự án LG Display có tổng mức đầu tư hơn 1,5 tỷ USD, khởi công tháng 5/2016 và dự kiến tạo việc làm cho 6.000 lao động địa phương. Mục tiêu của dự án là sản xuất và gia công các sản phẩm màn hình công nghệ cao (màn hình OLED) cho các thiết bị di động như điện thoại, đồng hồ thông minh, máy tính bảng…

Đây là dự án công nghệ sản xuất màn hình hiện đại được LG Display lần đầu tiên đầu tư ra khỏi Hàn Quốc và là dự án lớn thứ 2 của tập đoàn này tại khu công nghệ Tràng Duệ.

Thủ tướng bày tỏ ấn tượng sau một năm rưỡi, kể từ khi Thủ tướng dự lễ khởi công nhà máy, đến nay đã hoàn thiện một nhà máy hiện đại, công nghệ cao. Đây là một bông hoa đẹp đóng góp vào quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam-Hàn Quốc.

Biểu dương sự nỗ lực của tập thể cán bộ, kỹ sư, công nhân nhà máy và sự hỗ trợ của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân thành phố Hải Phòng, Thủ tướng đánh giá cao môi trường đầu tư của Hải Phòng đang ngày càng được cải thiện, thu hút nhiều dự án lớn.

                                               Thủ tướng thăm Nhà máy LG Display Việt Nam Hải Phòng 

Chính phủ và chính quyền TP. Hải Phòng luôn tạo điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài thành công ở Việt Nam, coi thành công của các doanh nghiệp là thành công của chúng tôi”, Thủ tướng nói và nhấn mạnh, nhất là đối với các dự án công nghệ cao như LG Display.

Thủ tướng cũng biểu dương LG Display đã có ký túc xá cho công nhân và căng tin cho người lao động, đồng thời mong LG Display sẽ mở rộng, nhất là tỉ lệ nội địa hóa ngày càng cao, an toàn và phát triển bền vững.

0225.62.66666
messenger icon